Phân tích đầu tư tại dự án Sun Premier Viallge Kem Beach Resort

Biệt thự biển nói chung và Phú quốc nói riêng  là dự án đi tiên phong trong lĩnh vực biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp và được nhiều nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Tại bài viết này tôi sẽ Phân tích dòng tiền khi đầu tư biệt thự biển Sungroup, quyền lợi khách hàng, mức độ an toàn, kỳ vọng tăng giá so với các kênh đầu tư phổ biến hiện nay như Vàng, USD, bất động sản hay gửi lãi suất ngân hàng.

 

4 điều kiện cần và đủ để làm thước đo cho những nhà đầu tư biệt thự nghi dưỡng biển là gì?

 Yếu tố thứ nhất: Chính là uy tín từ Chủ đầu tư

 Tiềm năng tăng giá nhìn thấy trước, Nhờ uy tín của chủ đầu tư, tiến độ bàn giao đúng thậm chí trước thời hạn cam kết, biệt thự biển của Sungroup ở Phú Quốc được khách hàng đánh giá cao. Tiêu biểu như dự án Premier Villas and Resort Phu Quoc, Premier Residences Emerald Bay… Gần đây nhất là dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort – Chủ đầu tư dự kiến bàn giao biệt thự biển vào trung tuần tháng 12/2018.

Tiềm năng du lịch vượt trội của Phú Quốc đã khiến các chủ đầu tư khác cũng đang đổ xô về địa điểm này. Cụ thể, Phú Quốc hút vốn đầu tư với hơn 200 dự án có tổng diện tích hơn 5.630ha, chiếm 169 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư, trong đó có 21 dự án được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, tương đương hơn 8 tỷ đô la Mỹ đang đổ dồn vào bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đây là lý do khiến nhiều người đã gọi Phú Quốc là nơi tấc đất, tấc vàng vì chưa bao giờ, giá đất ở Phú Quốc “hot” như hiện nay.

 

Yếu tố thứ 2 Là vị trí nơi đặt dự án có thực sự tiềm năng và thu hút nhà đầu tư            

     Phú Quốc là điểm đến của cảng hàng không quốc tế. Ngoài ra, cảng tàu du lịch quốc tế đã được khởi công xây dựng với vốn đầu tư của Tập đoàn Sungroup lên tới 1.600 tỷ đồng vào ngày 29/4 vừa qua. Bên cạnh đó, Phú Quốc còn có casino quốc tế với tổng vốn đầu tư 4 tỷ USD. Với những điều kiện này, lượng khách đến nghỉ dưỡng cũng như những nhà đầu tư tìm đến Phú Quốc ngày càng gia tăng.

Một dẫn chứng mạnh mẽ cho điều này là lượng khách du lịch tới Phú Quốc tăng vượt bậc trong 6 tháng đầu năm 2015. Cụ thể, khách du lịch quốc tế đã lên tới gần 150.000 lượt người, cao hơn so với cả năm 2014. Tương tự, khách du lịch nội địa trong 6 tháng qua khoảng 700.000 lượt người trong khi cả năm 2014 lượng khách nội địa chưa đạt 500.000 lượt người. 

Vị trí Độc tôn nơi mà Chủ đầu tư Sungroup đã phải nghiên cứu rất kỹ càng và đưa ra quyết định sẽ chọn Bãi khem nằm ở phía nam Phú quốc để cho xây dựng “Báu Vật trời ban” Sun Premier Village Kem Beach Resort (Biệt thự bãi khem). Ví trí dự án biệt thự bãi khem có địa thế độc nhất nằm ở eo vịnh có hình cánh cung kết hợp với biển trong xanh màu lục bảo cùng các dải cát trắng như Kem nằm thoai thoải tạo lên 1 vẻ đẹp hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng.

 

Yếu tố thứ 3  Là thiết kế và sản phẩm có đủ đẳng cấp để có thể tạo lên cơn sốt thu hút khách du lịch khi đưa vào hoạt động.

     Nói về thiết kế của Sungroup thì người ta nghĩ ngay đến 2 từ “Độc” và “Lạ”. Đặc sản của tập đoàn là Giá và Thiết kế, Chủ đầu tư đã không tiếc tiền đầu tư và chi mạnh cho những tập đoàn thiết kế nổi tiếng thế giới để mang đến cho việt nam những khu du lịch nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới. Một ví dụ như khu du lịch nghỉ dưỡng 6* Sun Premier Intercontinental Da Nang đã 4 lần liên tiếp đoạt giải Khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thế giới.

Dự án Sun Premier Bãi Khem – Chủ đầu tư đã mang tới thiết kế vừa đơn sở mộc mạc của một ngôi làng cổ với mái tranh lợp Rơm kết hợp thiệt thự 1 đến 2 tầng đem lại cảm giác thư thái và nhẽ nhõm của khách du lịch khi đặt chân tới dự án này.

Nhà thiết kế dự án đã đưa cả một câu chuyện cổ vào trong dự án – Dự án Sungroup Bãi Khem được ví như một nàng “Mỹ nhân ngư” thỏa sức vẫy cùng trên bờ biển Bãi khem đẹp tuyệt vời.

 

Yếu tố cuối cùng: Là sự cam kết về lợi nhuận hàng năm từ chủ đầu tư dành cho nhà đầu tư để đảm bảo lợi nhuận hàng năm.

     Điều này là điều mọi khách hàng đầu tư đều quan tâm đến là lợi nhuận thu về khi họ bỏ ra chung tay cùng Chủ đầu tư là bao nhiêu?

Với cam kết 9% trong vòng 15 năm, Tập đoàn Sungroup đã tung ra Chính sách sun premier village kem beach resort tốt nhất trên thị trường đầu tư sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng.

Sau đây là 1 bài toán cụ thể để tính được rằng sau bao lâu thì nhà đầu tư sẽ hồi lại được vốn và lợi nhuận là bao nhiêu khi tham gia đầu tư dự án này.

Video Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Vậy là sau 15 năm nhà đầu tư chỉ cần phải bỏ ra hơn 5 tỷ nhưng sẽ được nhận lại lợi nhuận tạm tính là gần 17 tỷ + sở hữu một căn biệt thự biển. Điều mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn.

 

Tư vấn dòng tiền, đầu tư 1 vốn 4 lờiCall me: 0974908342