Mặt Bằng

MẶT BẰNG CHI TIẾT DỰ ÁN

Tổng đợt giai đoạn đầu đã cho ra 141 căn biệt thự với 4 kiểu biệt thự vô cùng độc đáo:

* Đầu tiên phải kể đến loại biệt thự có vị trí đẹp nhất dự án nằm ngay đầu hồi sát biển có 5 căn Biệt thự loại A với thiết kế 2 tầng 4 phòng ngủ ở đây hoàn toàn có thể đi cả 1 đại gia đình tới Nghỉ dưỡng.

** Thứ 2 tới Biệt thự loại B nằm ngay sau 5 căn biệt thự loại A kia với giá tầm nhìn không kém phần tuyệt vời. Ở đây là sự kết hợp thiết kế của Biệt thự 2 tầng nhưng 3 phòng ngủ vô cùng độc đáo.

*** Thứ 3 thiết kế của loại biệt thự C loại này nằm ngay sát 2 nhà tiện ích nhà hàng, rất tiện lợi cho khách hàng đi giải trí và thỏa sức nếm thử những không gian ẩm thức đặc trưng của Phú quốc nói chung và hương vị đặc sản của mọi miền tổ quốc

**** Cuối cùng là Biệt thự loại D – khu biệt thự được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và mạnh tay đầu tư vì giá trị của nó phù hợp với giá tiền và là thử nghiệm để cho những khách mới đầu tư lần đâu.

Ngoài ra dự án còn có những khu Khách sạn, Tiện tích, Hội trường và Shophouse ở đó chủ đầu tư đem tới cho toàn bộ dự án như là 1 thành phố thu nhỏ với đầy đủ nhu cầu của một kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa cùng sự đẳng cấp vốn có của nó.

Để nhận Mặt bằng biệt thự bãi khem phú quốc  bản FULLHD quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0974908342

hoặc đăng ký email trên form đăng ký