GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN MẶT TRỜI

Đôi nét về Tập đoàn

Tập đoàn Sun Group được thành lập từ năm 2007, sau tròn 10 năm phát triển tập đoàn Sun Group đã có rất nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy phát triển du lịch tại Việt Nam. Những sản phẩm trên cả tuyệt vời của Tập đoàn hiện đã và đang có mặt tại các tỉnh thành như: Phú quốc, Đà nẵng, sắp tới đây là Quảng Ninh, Lao Cai, Thanh Hóa, Hải Phòng, và Vĩnh Phúc.
Những sản phẩm đã làm lên tên tuổi của Tập đoàn:
Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…
Sun Group tập trung vào 4 lĩnh vực chính:

           ♠ Du lịch nghỉ dưỡng
           ♠ Giải trí
           ♠ Bất động sản cao cấp
           ♠ Đầu tư xây dựng

SUN GROUP PHÚ QUỐC

Tọa lạc tại phía nam đảo Phú Quốc từ lâu đã được biết đến như một địa danh với rất nhiều tiềm năng du lịch tuy nhiên cho tới năm 2012 khi chưa có cảng hàng không Phú Quốc tiềm năng du lịch tại đây gần như không được khải thác bởi việc di chuyển vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Bắt đầu từ những năm 2013 khi cảng hàng không Phúc Quốc được chính thức đưa vào hoạt động, bên cạnh đó là những chính sách hỗ trợ đầu tư khi chính phủ quyết định đồng ý để Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế huyện đảo Phú Quốc đã có những bước thay đổi nhanh chóng. Các tập đoàn lớn đầu tư hàng ngàn tỷ với các tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế.
Sun Group là một trong những tập đoàn đi đầu trong việc đầu tư và đồng hành cùng chính phủ trong việc thúc đẩy du lịch tại Phú Quốc. Trong quý 4 năm 2015 một loạt các dự án đã được tập đoàn Sun Group khởi công xây dựng. Bao gồm:
         Θ Premier Village Phú Quốc Resort
         Θ Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay
         Θ Jw Marriot Phú Quốc
         Θ Cáp treo và tổ hợp vui chơi giải trí biển trên đảo Hòn Thơm
Và sắp tới đây sẽ là những dự án khác được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng để phát triển Ngành công nghiệp Du lịch cho nước nhà, kỳ vọng của Tập đoàn là sẽ biến Đảo Ngọc Phú Quốc thành 1 thành phố Singapore thu nhỏ tại Việt nam.

 

Tiếp nối sự thành công từ các dự án trước trong những ngày đầu tháng 5/2017 Tập đoàn Sun Group Phú Quốc lại tiếp tục giới thiệu một sản phẩm nghỉ dưỡng mới của tập đoàn với thương hiệu Premier Village Kem Beach Resort.

Dự án Biệt thự bãi khem được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1

Sungroup cho ra mắt 141 căn biệt thự gồm 4 loại biệt thự 1 tầng và 2 tầng. Ở giai đoạn này dự án đã được đẩy tiến độ với mức giao dịch nhanh đến chóng mặt, chỉ một tuần khi ra dự án thì bảng hảng đã được thổi bay. Thoáng đã có hiện tượng bán chênh vì hàng thì ít mà nhà đầu tư thì quá đông.

Giai đoạn 2

Thấy được trend của thị trường đang quá nhiều cầu mà cũng lại hạn chế, Chủ đầu tư đã quyết định cho triển khai và ra hàng đợt tiếp theo là giai đoạn 2 của dự án. Vẫn là 4 mẫu biệt thự như vậy nhưng sẽ cho ra mắt 160 căn biệt thự các loại. Khả năng sẽ có cả Shophouse sẽ giao bán đồng thời.